Giới thiệu

 

Chúng tôi là Phan Rang Số chuyên sửa chữa và bán lẻ điện thoại chính hãng uy tín tại Phan Rang Ninh Thuận.

Được hình thành dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc di động. Thấu hiểu những yêu cầu của quý khách hàng trong việc lựa chọn chiếc điện thoại di động và lựa chọn nơi nào sửa chữa uy tín tin cậy.

Phan Rang Số cam kết “đặt hài lòng khách hàng làm trọng tâm”. Do đó, mọi hoạt động của các bộ phận trong Phan Rang Số đều xoay quanh các tiêu chí: sự hài lòng của khách hàng & kèm chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.

Đến với Phan Rang Số, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:  

- Những sản phẩm công nghệ chất lượng đúng như cam kết, giá cả hợp lý.

- Dịch vụ sửa chữa uy tín cam kết sự hài lòng của khách hàng.  

Đặc biệt tất cả sản phẩm và dịch vụ có chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ chu đáo của chúng tôi sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải bất ngờ.

Đối với sản phẩm công nghệ: Nhập hàng chất lượng tốt – Kiểm tra chất lượng toàn bộ sản phẩm trước khi bán bởi các chuyên viên kỹ thuật lành nghề. Chế độ bảo hành đúng như cam kết.

Đối với dịch vụ: Cam kết sự hài lòng, nếu không hài lòng hoàn tiền 100%.   

Đến với Phan Rang Số:

- Giải pháp trung thực.

- Giá cả hợp lý

- Kỹ thuật chuyên nghiệp

- Dịch vụ tận tâm.

Phan Rang Số cam kết:

- Cam kết sự hài lòng.

- Nếu không hoàn tiền 100 %.

- Bảo hành dài hạn.

- Sửa chữa siêu tốc.

1/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm công nghệ và nơi sửa chữa tốt nhất tại Phan Rang Ninh Thuận, chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp xây dựng thương hiệu Phan Rang Số. Phan Rang là quê hương của người con Phan Rang và Số gắn với công nghệ thời đại số.  Phan Rang Số mang ý nghĩa người Phan Rang luôn bắt kịp xu hướng công nghệ mới. Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng. Song nó lại là con đường đáng để chúng ta dấn thân. Bởi vì trên con đường đó, chúng ta nhìn thấy đam mê và khát vọng của bản thân - dám sống thật với ước mơ của mình.

- Sau hơn 8 năm hoạt động, tuy phải trải qua những nốt thăng trầm. Nhưng với Niềm Tin Dùng và Sự Ủng Hộ Nhiệt Tình của Khách hàng - Tập Thể Phan Rang Số đã phần nào đạt được những mục tiêu và thành tựu nhất định.

- Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi, và dần dần trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy tại Ninh Thuận chuyên bán lẻ và sửa chữa iPhone, iPad, Điện thoại thông minh, máy tính bảng.

- Sở hữu các chuyên viên kỹ thuật sửa chữa trẻ, giỏi, đầy năng động, nhiệt huyết, trung thực và yêu nghề. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để nâng cấp chất lượng dịch vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

Các dịch vụ tại Phan Rang Số:

- Chuyên bán lẻ điện thoại di động -  máy tính bảng .

- Chuyên thay mặt kính - màn hình cảm ứng - Ép cổ màn hình điện thoại.

- Sửa chữa phần cứng - thay thế linh kiện.

- Mở khoá mạng, ghép sim thành quốc tế.

- Gỡ bỏ mật khẩu android, gỡ bỏ icloud iPhone iPad.

- Nâng cấp, sửa lỗi, xử lý treo logo, nạp tiếng việt, sửa ổ cứng.

- Cung cấp linh phụ kiện điện thoại, đồ chơi. 

Phan Rang Số luôn không ngừng tìm tòi, phát huy và nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng, xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Phan Rang Số mãi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách trên con đường khám phá và chinh phục đỉnh cao công nghệ.

Mọi phản hồi chất lượng dịch vụ xin vui lòng gọi: Hotline: 0909440299