Phan Rang Số
(0)

⏳⏳ BẠN ĐANG LẠC LỐI - MẤT PHƯƠNG HƯỚNG??? ⏳⏳

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN KTV NGÀNH SỬA CHỮA DI ĐỘNG VÀ MÁY TÍNH BẢNG

CAM KẾT VÀNG

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Đối tượng:

• Yêu thích công việc sửa chữa ĐTDĐ/ Laptop

• Thị lực tốt, khéo tay, cẩn thận, đam mê làm giàu.

• Muốn có công việc ổ định lâu dài.

Ngành nghề đào tạo:

• Kĩ thuật viên phần mềm

• Kĩ thuật viên ép kính

• Kĩ thuật viên chuyên nghiệp (phần cứng iphone, ipad, samsung ... phần mềm).

--- PHAN RANG SỐ - NƠI THỂ HIỆN ĐAM MÊ ---


Đào tạo Học viên KTV ĐTDĐ chuyên nghiệp:

✓ Học lý thuyết theo giáo trình chuyên nghiệp (Giáo trình từ các Trung tâm đào tạo lớn Uy tín Hồ Chí Minh).

✓ Học thực hành từ các Pan bệnh thực tế và từ KTV có tay nghề cao (Học đi đôi với hành không gây nhàm chán).

✓ Cơ hội học thêm công nghệ ép kính (các trung tâm khác tách rời nhé). Học được nhiều lĩnh vực phần cứng và phần mềm, học nhiều kĩ năng ít nơi nào có được. 

✓ Có việc làm sau khi ra nghề nếu học tốt (học từ thực tế nên dễ dàng làm việc ngay sau khi ra nghề.

✓ Số lượng tuyển rất hạn chế . Ưu tiên các bạn chăm chỉ yêu nghề, ham học hỏi, các bạn khuyết tật).

✓ Được tiếp cận với các máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trong ngành. Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao với các dòng cao cấp.

✓ Được làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng( ít nơi nào có được). Được truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp với nhau. Cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai cao.


THÔNG TIN THÊM

⏳⏳ BẠN ĐANG LẠC LỐI - MẤT PHƯƠNG HƯỚNG??? ⏳⏳

Nếu hiện tại bạn vẫn đang lo ngại về tương lai nghề nghiệp của mình, thì hãy cho bản thân 1 cơ hội đến trải nghiệm những ngành nghề tại Phan Rang Số. 

Chúng tôi không dám đảm bảo gì nhiều, chỉ dám đám bảo rằng sẽ cho bạn được 1 cái nghề và công việc có thu nhập ổn định mỗi tháng.


  ❈  Sửa chữa di động & máy tính bảng là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay. Nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng sẽ mang lại cho bạn thu nhập " khủng" nhiều người mong ước khi bạn đam mê và chăm chỉ học tập theo đúng hướng và đúng cách. Phan Rang Số - Nơi tập trung những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi và nhiều kinh nghiệm là nơi để bạn tin cậy theo học và phát triển nghề nghiệp tương lai.

  ❈  Phan Rang Số - Nơi khởi đầu và phát triển nghề nghiệp lâu dài của bạn. Nơi hội tụ những người trẻ giỏi và đầy sáng tạo với sự đam mê công nghệ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. 
----------------------------------------------------------------------

 PHAN RANG SỐ - NƠI TẬP HỢP NHỮNG NGƯỜI GIỎI ĐỂ THÀNH SỨC MẠNH 

 Tại sao Phan Rang Số là nơi khởi đầu?

 Bạn khởi đầu với niềm đam mê mà chưa biết gì về ngành di động mobile? Hãy đến với chúng tôi, sẽ tạo cho bạn cơ hội học việc từ cơ bản đến nâng cao một cách thực tiển nhất và trở thành KTV nhanh nhất. Với cơ sở lý thuyết từ giáo trình ở trung tâm hàng đầu Hồ chí Minh đã hội tụ tại Phan Rang Số. Cho bạn những kĩ năng hoàn thiện nhất từ phần cứng, phần mềm, thay mặt kính… Chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 Bạn cần yếu tố gì? Chỉ cần đam mê và tinh thần ham học hỏi, chịu khó là Phan Rang Số mở cửa chào đón bạn.

Tại sao Phan Rang Số là nơi phát triển nghề nghiệp?

 Đến với Phan Rang Số, bạn có những giải pháp mới với những dòng điện thoại cao cấp mới nhất cùng với thiết bị hỗ trợ kĩ thuật mới. Chúng tôi luôn đi đầu và tiếp cận những giải pháp mới, thiết bị sửa chữa mới để không bị lỗi thời. Phan Rang Số là nơi phát triển nghề nghiệp lâu dài của bạn.

 Bạn cần yếu tố gì? Bạn đã có kinh nghiệm và những kĩ năng cần thiết. Không cần thiết bạn có kinh nghiệm với các Pan bệnh điện thoại. Bạn cần có những thao tác và kĩ năng cơ bản trong nghề, và một thái độ làm việc chuyên nghiệp là Phan Rang Số mở cửa đón bạn.

Mọi thắc mắc về đào tạo học viên, các bạn vui lòng gọi về HOTLINE: 0909. 440. 299 (gặp Mr. Nam) để được giải đáp nhanh nhất.